Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Treo tranh ngẫu hứng mà vẫn thu hút

Treo tranh ngẫu hứng mà vẫn thu hút Bạn đặt bức hình mình yêu thích nhất ở vị trí trung tâm, lần lượt sắp xếp các tác phẩm có kích thước lớn xung quanh. Các khoảng trống còn thừa là chỗ bạn cho các ảnh nhỏ vào.

Treo tranh ngẫu hứng mà vẫn thu hút 1Nếu không muốn đóng đinh để treo ảnh, bạn có thể đặt các tác phẩm trên gờ tường hoặc dưới sàn.

Treo tranh ngẫu hứng mà vẫn thu hút 2Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền mua khung, chỉ cần đơn giản sử dụng băng dính dán ảnh lên tường là đủ. Chính băng dính và màu trắng xuất hiện trong hầu hết các tranh ảnh đã tạo ra sự kết nối cá tính cho bức tường ảnh này.

Treo tranh ngẫu hứng mà vẫn thu hút 3Tranh ảnh và các món đồ đơn giản thể hiện được phong cách khác biệt của chủ nhà. 

Treo tranh ngẫu hứng mà vẫn thu hút 4Phong cách cổ điển được tạo ra từ các tác phẩm đen trắng, đóng khung giản dị. Đây là cách xếp ảnh thích hợp cho những người yêu thích sự trang nhã.

Treo tranh ngẫu hứng mà vẫn thu hút 5Phần tường phía trên chiếu nghỉ của cầu thang thường bị bỏ rơi. Chủ căn nhà đã rất khéo léo tạo ra góc nghệ thuật với đủ loại khung khác nhau.

Treo tranh ngẫu hứng mà vẫn thu hút 6Những bức  tranh màu nhạt sẽ không khiến bạn phân tâm khi xem tivi.

Treo tranh ngẫu hứng mà vẫn thu hút 7Các tác phẩm có vẻ lộn xộn nhưng cùng tông màu xưa cũ đem lại phong cách vintage cho góc làm việc nhỏ.

Treo tranh ngẫu hứng mà vẫn thu hút 8Đừng bao giờ e ngại khi sử dụng nhiều loại khung khác nhau. Một lưu ý cho bạn trong trường hợp này là tranh ảnh nên đơn giản, đừng quá cầu kỳ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét